Nhận biết mèo cái đã phối giống? 

meo duc meo cai giao phoi

4 dấu hiệu nhận biết mèo cái vừa phối giống 

meo duc meo cai giao phoi

 

Mèo cái lăn lộn, kêu gào đau đớn: 

Theo đặc tính tự nhiên, dương vật của mèo đực có phần khấc nhọn, bao phủ đầy gai nhỏ xung quanh. Phần gai nhọn này sẽ giúp dương vật mèo đực, bám khít và giữ sâu trong âm đạo mèo cái cho đến khi giao phối xong mà không bị trượt ra ngoài. Điều này sẽ khiến mèo cái vừa sung sướng vừa đau đớn nên chúng luôn lăn lộn dữ dội sau mỗi hiệp giao phối.
Ngoài ra, việc mèo đực luôn cắn cổ mèo cái khi giao phối cũng khiến cho mèo cái khó chịu và đau đớn. Do đó, phản ứng tự nhiên của mèo cái sau khi giao phối xong là luôn tát liên tục vào mèo đực. 

meo giao phoi 1

Mèo cái sẽ đánh liên tục vào mèo đực và trở nên cảnh giác mèo đực: 

Đây là phản xạ tự vệ tự nhiên của mèo cái. Không ít trường hợp, các bé mèo cái có tính cách hung hăng sẽ đánh mèo đực rất mạnh, thậm chí là cắn lại mèo đực dữ dội. Đối với những trường hợp này, các bạn phải luôn túc trực khi cho mèo giao phối và can ngăn kịp thời, tránh các trường hợp trầy da tróc vẩy không mong muốn.

Mèo cái sẽ liếm bộ phận sinh dục liên tục:

 Hành động này sẽ giúp mèo cái vệ sinh vùng kín và giảm đau rát theo bản năng của loài mèo. 

Mèo đực sẽ chạy cách xa mèo cái và chờ cơ hội cho lần giao phối tiếp theo: 

Sau khi giao phối xong, theo bản năng, mèo đực sẽ chạy cách xa mèo cái ra để tránh đòn từ mèo cái. Tuy nhiên, đối với mèo đực chân lùn thì sẽ phản ứng chậm hơn, thậm chí có con sẽ không bỏ chạy mà đứng yên chịu đòn rồi mới bẽn lẽn tìm chỗ núp. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *